เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕ คณะวิทยาการสารสนเทศ จัดโครงการ Informatics on Road Show ณ โรงเรียนชลกันยานุกูล อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นำโดย ดร.ประจักษ์ จิตเงินมะดัน รองคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ และอาจารย์พลวัติ ช่อผูก อาจารย์ประจำสาขาวิชาปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์และเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายสนับสนุน และนิสิตระดับปริญญาตรี และระดับปริญญาโท ออกจัดบูทธประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรีทั้ง ๔ สาขาวิชา ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตั้งแต่เวลา เวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง เวลา ๑๖.๓๐ น. พร้อมทั้งมีกิจกรรมร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลให้กับนักเรียนอีกด้วย