BUU ETAT Training Center จัดอบรมและสอบถามข้อคิดเห็นจากกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

เมื่อวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา ศูนย์ฝึกอบรมอุตสาหกรรมอัตโนมัติ 4.0 มหาวิทยาลัยบูรพา หรือ BUU ETAT Training Center ได้ร่วมกับห้องปฏิบัติการวิจัย Digital Media and Interaction (DMI) คณะวิทยาการสารสนเทศ ม.บูรพา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการฝึกปฏิบัติ PLCnext และสำรวจความต้องการ ETAT NRG @BUU ETAT Training Center ณ ห้อง IF-702 (BUU ETAT Training Center) ชั้น 7 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยี PLCnext และการนำไปใช้ในอุตสาหกรรมอัตโนมัติ รวมถึง การสำรวจความต้องการของ National Resonance Group (NRG) ของโครงการด้วย