✨✨เมื่อวันที่ ๓-๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะวิทยาการสารสนเทศจัดโครงการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ สำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ เพื่อเตรียมการตรวจรับรองหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ซึ่งพิธีเปิดกิจกรรมได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และบรรยายสรุปภาพรวมการบริหารที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร นอกจากนี้มีสัมภาษณ์ผู้บริหารคณะฯ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน บุคลากรสายสนับสนุน นิสิต ศิษย์เก่า ผู้ใช้บัณฑิต พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้อื่นๆ ซึ่งการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบและประเมินการดำเนินงานของหลักสูตรในรอบปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยผู้ตรวจประเมินของเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ประเทศไทย) ก่อนที่หลักสูตรจะเข้ารับการตรวจประเมินเพื่อขอรับรองหลักสูตรในช่วงเดือนมีนาคม ๒๕๖๗ และวิเคราะห์เปรียบเทียบผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ว่าเป็นไปตามเกณฑ์และได้มาตรฐานให้ทราบจุดแข็ง จุดที่ควรปรับปรุง ตลอดจนได้รับข้อเสนอแนะในการพัฒนาการดำเนินงานเพื่อเสริมจุดแข็ง และพัฒนาจุดที่ควรปรับปรุงของหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง