ด้วยคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งคนงาน จำนวน ๑ อัตรา

สามารถรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ชั้น ๒ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘-๑๐๓๐๖๑ ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ใบสมัคร.pdf และยื่นใบสมัครด้วยตนเองในวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัคร