การแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบสารสนเทศระหว่างคณะวิทยาการสารสนเทศ และสำนักงานสภามหาวิทยาลัยบูรพา

วันพุธที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ คณะวิทยาการสารสนเทศให้การต้อนรับ ผศ.ดร.วิมลรัตน์ จตุรานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากร ในการเข้ารับฟังการบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบสารสนเทศ เช่น ระบบ E-meeting , ระบบประชุมออนไลน์ zoom , การประชาสัมพันธ์ข่าว ,เทคนิคการสร้างเนื้อหาในเว็บไซต์ ทีมบรรยายโดยบุคลากรสายสนับสนุน คณะวิทยาการสารสนเทศ ได้แนะนำแนวทาง ตัวอย่างการใช้งาน และขั้นตอนด้านต่างๆ รวมถึงพูดคุยแลกเปลี่ยนเทคนิคที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานระบบสารสนเทศอีกด้วย