ผู้บริหารคณะวิทยาการสารสนเทศ และทีมงาน Eastern Software Park BUU เข้าเยี่ยมชมและหารือกับบริษัท NHK Spring (Thailand) Co.,Ltd.

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ และทีมงาน Eastern Software Park BUU ได้เข้าเยี่ยมชมและหารือกับบริษัท NHK Spring (Thailand) Co.,Ltd. เกี่ยวกับการกำหนดการสอบวัดประเมินความสามารถของพนักงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัล โดยให้เข้าสู่มาตรฐานการปฏิบัติงานด้าน IT ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้แสดงเจตจำนงค์ในการบริจาคอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนภายในคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา อีกด้วย การพบปะพูดคุยกันในครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกันและความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา และ บริษัท NHK Spring (Thailand) Co.,Ltd. ต่อไป