🤝พิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)🤝
✨✨วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ ห้อง IF-10M60 ชั้น 10 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยรองศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา ในการเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา กับ บริษัท บลูบิค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกลไกในการสร้างบุคลากรที่มีความพร้อมในการทำงานให้กับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ เพิ่มความสามารถในการผลิตบัณฑิตทางภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรมและบุคลากรทางด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศให้กับประเทศ และสร้างบรรยากาศให้นิสิตได้มีประสบการณ์ทำงานจริงในระหว่างเรียน