การตรวจรับรองหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน “376th AUN-QA

รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะกรรมการจาก AUN-QA
ที่เข้าตรวจรับรองหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน “376th AUN-QA Programme Assessment (On-site) at Burapha University” จำนวน 3 หลักสูตร จากคณะคณะวิทยาการสารสนเทศ และ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยมีกำหนดการตรวจรับรองหลักสูตร ระหว่างวันที่ 5 – 7 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม IF-11M280 ชั้น 11 คณะวิทยาการสารสนเทศ