สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัล วิชาเอกมัลติมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ

วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2567 สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัล วิชาเอกมัลติมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำนักศึกษาวิชาเอกมัลติมีเดีย ชั้นปีที่ 3 จำนวน 34 คน และอาจารย์ จำนวน 3 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจักษ์ จิตเงินมะดัน รองคณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยฯ การเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอน และห้องปฏิบัติการวิจัยต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับนักศึกษาที่สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท และเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านทักษะวิชาชีพของนักศึกษาให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการประกอบอาชีพในอนาคตได้