ด้วยคณะวิทยการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์

ผู้ประสงค์จะเข้ารับการคัดเลือกสามารถรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ถึงวันศุกร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ชั้น ๒ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘๑๐๓๐๖๑ ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.informatics.buu.ac.th และยื่นใบสมัครด้วยตนเองในเวลาทำการ

รายละเอียดประกาศการรับสมัคร
ดาวน์โหลดใบสมัคร