ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาฝึกงานสหกิจศึกษา บริษัท สตาร์ก การ์เนต จำกัด

บริษัท สตาร์ก การ์เนต จำกัด เปิดรับนักศึกษาฝึกงานสหกิจศึกษา ประจำปี 2565
– ประสบการณ์ฝึกงานดี ๆ ที่ได้ลองใช้ความรู้ที่เรียนกับการทำงานจริง
– ได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่
– พร้อมทั้งเสริมสร้างทักษะและศักยภาพของนิสิต นักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มทำงานจริงในสถานประกอบการ และโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับบริษัท สตาร์ก การ์เนต ในอนาคตกำลังรอน้อง ๆ อยู่
– สามารถเลือกออฟฟิศ ที่จะฝึกงานได้ที่ กรุงเทพฯ,เชียงใหม่,ขอนแก่น
หากสนใจสามารถส่งประวัติและวุฒิการศึกษามาที่
เจ้าหน้าที่ผู้ประสานงานโครงการ
คุณ คณิตา สีอินทร์
Email : contact@starkgarnet.com
Line id : starkgarnet
Tel : 0997102024