ประชาสัมพันธ์รับสมัครพนักงานงานประจำ ERP Consultant , Marketing Executive, System Engineer, Programmer

บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด ( FMS ) รับสมัคร พนักงานประจำ และ นักศึกษาฝึกงาน ตำแหน่งงานดังนี้

โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

1. FMS Company Profile
  2. Marketing Executive
  3. ERP Consultant
  4. System Engineer
  5. Programmer

สำหรับ  บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด ( FMS )  เป็นตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมสำเร็จรูป Sage 300,  Sage X3,  Sage CRM   และ SAP Business One ได้ติดตั้งและอบรมการใช้งานโปรแกรมให้กับองค์กรชั้นนำในภาคอุตสาหกรรม ทั้งธุรกิจการผลิต ธุรกิจการจัดจำหน่าย,ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มานานกว่า 28 ปี  ลูกค้าหลักส่วนหนึ่งของเรา  ได้แก่ Thai PBS, IMPACT, TOYOTA TSUSHO เป็นต้น

หากท่านต้องการเข้าร่วมเป็นพนักงานประจำ กับทาง FMS กรุณาส่ง E-Mail แสดงประวัติย่อที่ระบุถึงประสบการณ์ในการทำงาน อัตราเงินเดือนที่ได้รับในปัจจุบัน และอัตราเงินเดือนที่คาดหวังจากตำแหน่งงานที่สมัคร  พร้อมกับ Scan รูปถ่ายหน้าตรง ส่งมาที่ E-Mail : recruit@fmsconsult.com เพื่อนัดเข้ามาทำแบบทดสอบ และสัมภาษณ์งาน

หากท่านต้องการเข้าร่วมเป็นนักศึกษาฝึกงาน กับทาง FMS กรุณาส่ง E-Mail แสดงประวัติย่อที่ระบุถึงวัตถุประสงค์ที่ต้องการฝึกงาน Transcript และ Resume & CV พร้อมรูปถ่าย  ส่งมาที่ E-Mail : recruit@fmsconsult.com

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

คุณพิมพ์ชนก หรือ คุณวุฒิพร แผนกงานบุคคล

บริษัท ฟอร์เวิร์ด  แมเนจเม้นท์  เซอร์วิส  จำกัด

293  ถนนเทียมร่วมมิตร  แขวงห้วยขวาง  เขตห้วยขวาง  กรุงเทพมหานคร 10310

โทรศัพท์ : 66 2274 4070 (อัตโนมัติ)

E-mail : recruit@fmsconsult.com

Website : http://www.fmsconsult.com

FMS Company Profile