การบรรยายพิเศษ (กิจกรรม Coaching Online สำหรับนักเรียน นิสิต และนักศึกษา) NSC 2022

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕ ศูนย์ประสานงาน NSC ภาคตะวันออก มหาวิทยาลัยบูรพา จัดบรรยายพิเศษ (กิจกรรม Coaching Online สำหรับนักเรียน นิสิต และนักศึกษา) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ประจักษ์ จิตเงินมะดัน อาจารย์คณะวิทยาการสารสนเทศ พร้อมด้วยนายสรวิชญ์ โตไกรรักษ์ และนางสาวกฤติยา ธิบาย ทีมนิสิตคณะวิทยาการสารสนเทศซึ่งมีประสบการณ์ในการเข้าร่วมแข่งขันและได้รางวัลที่ ๒ ในการแข่งขัน NSC 2020 ที่ผ่านมาได้แนะนำน้องๆในการร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาโปรแกรม แนะนำการเตรียมตัวก่อนเข้าแข่งขัน เทคนิคการนำเสนอ การสำรองข้อมูลของโปรแกรมหรือระบบที่จะใช้ในการแข่งขัน ซึ่งในการบรรยายพิเศษครั้งนี้ อาจารย์ที่ปรึกษา นักเรียน และนิสิต ได้รับข้อมูลและเทคนิคที่สำคัญในด้านต่างๆ พร้อมทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเป็นแนวทางในเตรียมตัวก่อนเข้าการแข่งขันต่อไป