ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน Software Developer

บริษัท SOFT SQUARE GROUP OF COMPANIES ผู้พัฒนาระบบซอฟต์แวร์และให้คำปรึกษาด้วยทีมงานมืออาชีพมากกว่า 30 ปี

เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่เข้าร่วมงานในตำแหน่ง Software Developer (ประจำสาขาชลบุรี)

นิสิต นักศึกษาท่านใดสนใจสามารถติดต่อสมัครงาน ส่ง Resume และ Transcript ได้ที่ ratchaneekorn_k@softsquaregroup.com หรือ โทร 086-158-0421