ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน บริษัท โมทีฟ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

บริษัท โมทีฟ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) รับสมัครพนักงานจำนวนมาก และยังเปิดรับนักศึกษาฝึกงานสหกิจ (ในตำแหน่ง Software Engineer, System Engineer, Sales Admin) นิสิต/นักศึกษาจบใหม่ และศิษย์เก่าที่จบจากสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, วิทยาการคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ, โทรคมนาคมและอิเล็กทรอนิกส์ หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถแจ้งหรือส่ง Resume และแจ้งช่วงเวลาที่ต้องการฝึกงาน พร้อมแนบเอกสาร Transcript

โดยรายละเอียดตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร มีดังต่อไปนี้

1. Software Engineer (Java)ยินดีรับน้องๆ จบใหม่ และผู้ที่มีประสบการณ์
  2. Pre-sales (Solution Consultant) (ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี)
  3. System Analyst (ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี)
  4. System Engineerยินดีรับน้องๆ จบใหม่ และผู้ที่มีประสบการณ์

**รายละเอียดงานตามโปสเตอร์แนบ

หากน้องๆ คนไหนสนใจ สามารถส่ง Resume มาได้ที่  hr@motiftech.com  หรือติดต่อ 02 653 3644 คุณปุ๊ก

สวัสดิการ

•           ประกันสังคม
  •           ประกันสุขภาพ
  •           กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
  •           ตรวจสุขภาพประจำปี
  •           ค่าเรียนภาษาอังกฤษ
  •           ท่องเที่ยว, กินเลี้ยงประจำปี, อื่นๆ

สถานที่ทำงาน   Motif Technology PCL. อาคาร Times Square ชั้น 14 เลขที่ 246 ถ.สุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพ 10110 โทร.02-653-3644

ข้อมูลบริษัท

Motif technology Co., Ltd.

เบอร์โทรศัพท์ 061-109-9184

Email: zphonkitsana.r@motiftech.com