ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน บริษัท วีโปร เดฟ จำกัด

บริษัท วีโปร เดฟ จำกัด ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ, สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้องมาฝึกงานในตำแหน่งนักพัฒนาระบบ (Developer) จำนวน3อัตรา เพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน

หากนิสิต/นักศึกษาท่านสนใจกรุณาติดต่อกลับมาที่
คุณอุบล วิไลพันธุ์
โทร: 087-132-0513