ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันพุธที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ ๑๒.๐๐ น. ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าศึกษาดูงานและสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านหลักสูตรและงานด้านวิจัย และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการฯ ณ ห้องประชุม IF-10M60 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ อาจารย์เบญจภรณ์ จันทรกองกุล รองคณบดี ดร.อธิตา อ่อนเอื้อน รองคณบดี ดร.ประจักษ์ จิตเงินมะดัน ผู้รักษาการแทนรองคณบดี พร้อมด้วยประธานสาขาระดับปริญญาตรีทั้ง ๔ สาขาวิชา และประธานสาขาระดับบัณฑิตศึกษา กล่าวต้อนรับคณะฯศึกษาดูงาน และนำเสนอภาพรวมของโครงสร้างคณะฯ กระบวนการการดำเนินงานต่างๆ พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้การบริหารจัดการหลักสูตร การสร้างความร่วมมือด้านการวิจัย และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัย Digital Media and Interaction Laboratory (DMI) ต่อด้วยเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการเพื่อการผลิตตัวต้นแบบและนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรม (BUU Informatics Fabrication Laboratory : Inform Fablab) และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการปัญญาประดิษฐ์และระบบแขนกลสำหรับอุตสาหกรรม ๔.๐