ภาพกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การลงทุนในทรัพย์สินคริปโตแบบนักลงทุนเน้นคุณค่า”

เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาวิทยาการข้อมูล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การลงทุนในทรัพย์สินคริปโตแบบนักลงทุนเน้นคุณค่า” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IF-3C01 ชั้น 3 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ และรูปแบบอนไลน์ โดยพิธีเปิดโครงการได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับวิทยากรบรรยายโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภารุจ รัตนวรพันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาให้ความรู้กับบุคลากรในมหาวิทยาลัยบูรพา และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องการลงทุนทรัพย์สินคริปโต ซึ่งเป็นผลตอบแทนที่ดีในระยะยาวสำหรับการลงทุน ซึ่งโครงการอบรมฯนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้อบรมได้เข้าใจพื้นฐานในเรื่องการเงินและการลงทุนอย่างถ่องแท้ เข้าใจเทคโนโลยีสกุลเงินคริปโต รู้จักแนวทางการประเมินคุณค่าของทรัพย์สินคริปโตและนักลงทุนคริปโตแบบเน้นคุณค่า