ภาพกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Train The Trainers: Basic Python Programming for Teachers

เมื่อวันเสาร์ที่ ๓๐ กรกฎาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่ออุตสาหกรรมดิจิทัล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Train The Trainers: Basic Python Programming for Teachers ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IF-3C01 ชั้น 3 อาคารคณะวิทยาการสารสนเทศ โดยพิธีเปิดได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ กล่าวเปิดโครงการและกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมอบรมแก่ครูอาจารย์ที่ทำการสอนด้านคอมพิวเตอร์ในระดับมัธยมศึกษาในโรงเรียนในภาคตะวันออก โดยวัตถุประสงค์ของการอบรมฯเพื่อเพิ่มทักษะและประสบการณ์การเขียนโปรแกรมเบื้องต้นด้วยภาษา Python ให้กับครูอาจารย์ที่สอนด้านคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคณะวิทยาการสารสนเทศ และโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการอีกด้วย