ขอเชิญนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออกเข้าร่วมโครงการ AI Boot Camp & Pre University

👉👉ข่าวดี!!!!!!สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออก👈👈
🙂อบรมฟรี!! ที่พักฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
📍คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ บริษัท VAMStack Co.,Ltd. ในการจัดโครงการ AI Boot Camp & Pre University ในวันที่ 20-22 ตุลาคม พ.ศ.2565 มาร่วมอัพเดทความรู้พร้อมทั้งหาประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกันนะคะ น้องๆที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียด และ set ทีมมาได้เลยค่ะ
📍**** จำกัดโรงเรียนละ 2 ทีม เท่านั้นค่ะ**📍
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ 038-103061 หรือ e-mail : nittayat@it.buu.ac.th