การประชุมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือและการดำเนินกิจกรรมการงานวิจัยร่วมกัน ในหัวข้อปัญญาประดิษฐ์ การจัดการขยะด้วย IoT กับ Musashino University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันพุธที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ คณะวิทยาการสารสนเทศ ได้ต้อนรับคณะอาจารย์จาก Musashino University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วย
Prof. Yasushi Kiyoki, Dean of Faculty of Data Science , Mr. Kumagai Takashi ,Prof. Virach Sornlertlamvanich ,Ms. Chanakarn Singngam , Ms. Waranrach Viriyavit และ Prof. Thatsanee Charoenporon (เข้าร่วมรับฟังออนไลน์)
ซึ่งเป็นการประชุมหารือในโครงการความร่วมมือได้แก่
๑. โครงการ Field Trip Plastic Waste and Recycling Management 17 – 20 พ.ย. 2022
๒. โครงการประชุมเชิงวิชาการ Data Science: Challenges for Better Living A Special session attached to IIAI AAI 2022 Winter December 13, 2022 Phuket, Thailand https://iaiai.org/conference/aai2022-winter/
๓. โครงการ BUU-Hackathon 19 – 20 พ.ย. 2022
โดยในที่ประชุมมีนิสิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ได้นำเสนอโครงการและกิจกรรมในการจัดขยะ และการอภิปรายกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจะได้ร่วมมือกัน