รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ (วุฒิปริญญาเอก)

ด้วยคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา (วุฒิปริญญาเอก)

สามารถรับใบสมัครและสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ ๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ถึงวันที่ ๓๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ชั้น ๒ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๓๘-๑๐๓๐๖๑ ในวันและเวลาราชการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ใบสมัคร.pdf และยื่นใบสมัครด้วยตนเองในวันและเวลาราชการ

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัคร