วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิทยาการสารสนเทศ ม.บูรพา

เมื่อวันอังคารที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก และสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน ๖๙ คน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู จำนวน ๑๐ ท่าน จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ เข้าศึกษาดูงาน คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้อง IF-7T05 ชั้น 7 โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ พร้อมด้วย ดร.ประจักษ์ จิตเงินมะดัน รองคณบดี กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานฯ และพาเข้าชมห้องปฏิบัติการนวัตกรรมเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้านระบบแขนกลดิจิตอลและ AI และห้องปฏิบัติการวิจัยและการสอนเฉพาะทางด้าน Interactive Media and Innovation และ Automation in Industry 4.0 โดยเป้าหมายของการศึกษาดูงานนี้เน้นในด้านมัลติมีเดีย คอมพิวเตอร์กราฟิก และเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ตรงให้กับนักศึกษาสามารถนำประโยชน์ไปใช้ในการศึกษา และเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป