ข่าวดี!!!!!!สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออก นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป ในการแข่งขัน HACKATHON BUU Spine Dataset

👉👉ข่าวดี!!!!!!สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออก นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป
🙂อบรมฟรี!! ที่พักฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
📍คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมกับ มหาวิทยาลัย KOREA INSTITUTE OF ORIENTAL MEDICINE. ในการจัดโครงการ การแข่งขัน HACKATHON BUU Spine Dataset ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 มาร่วมค้นหาไอเดียด้าน AI เพื่องานวิจัยชั้นคลีนิคของกระดูกสันหลังส่วน Lumbar เพื่อลุ้นเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท พร้อมทั้งหาประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกันนะคะ น้องๆที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดในโปสเตอร์ และ set ทีมมาได้เลยครับ
📍**** สมัครเป็นทีม ทีมละ 3 คน เท่านั้น**📍 รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะเต็ม
📌📌หมายเหตุ📌📌
ประกาศรายชื่อผุ้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการฯ ในวันที่ 24 ต.ค. 2565
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรมเข้าร่วมรับฟังdemo ผ่านช่องทางออนไลน์ (หากทีมใดไม่เข้าร่วมรับฟังการDEMO จะถือว่าสละสิทธิ์)
👉👉 สงวนสิทธิ์ที่พักให้เฉพาะทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน เท่านั้น
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ 038-103061 หรือ e-mail : nittayat@it.buu.ac.th