👉👉ข่าวดี!!!!!! (สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออก)👈👈 AI Boot Camp & Pre University ค่าย 2 ที่ทุกคนเรียกร้องมาแล้วค่ะ
🙂อบรมฟรี!! ที่พักฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
📍คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนในเขตภูมิภาคตะวันออก เข้าร่วมโครงการ AI Boot Camp & Pre University ค่าย 2 ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 มาร่วมอัพเดทความรู้พร้อมทั้งหาประสบการณ์ใหม่ๆร่วมกันนะคะ น้องๆที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียด และ set ทีมมาได้เลยค่ะ
📍**** จำกัดโรงเรียนละ 2 ทีม เท่านั้น**📍
📍**** ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะทีมที่ไม่เคยเข้าร่วมอบรมค่าย1เท่านั้น**📍
📍**** ขอสงวนสิทธ์ที่พักสำหรับทีมที่เข้าร่วมโครงการเท่านั้น**📍
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ หรือจนกว่าจะเต็ม
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ 038-103061 หรือ e-mail : nittayat@it.buu.ac.th